Thịt chân giò xào lăn
Món thịt chân giò xào lăn sẽ đem lại cảm giác thích thú khi thưởng thức. Thịt chân giò heo cực săn chắc , giàu đạm lại ít chất béo rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn.
Nguyên liệu:
- Thịt chân giò: 400g
- Sả: 5 củ
- Vừng: 50g
- Hành khô: 3-4 củ
- Gia vị: Mắm, dầu hào, dầu ăn, mì chính.
Bước 1: Thịt chân giò làm sạch, nướng qua trên bếp hoặc nếu có rơm thui chân giò cho đến khi phần bì, thịt hơi xem xém là được.
Bước 4: Vừng rang chín.
Bước 7: Tiếp tục cho thịt vào xào với lửa lớn. Thịt chân giò phải xào to lửa để thịt được săn và không bị dai.
\
Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt chân giò xào lăn giòn ngon cho cả nhà!
Theo Hương Quý (Khám phá)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét