Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm

Gà rán nóng hổi ăn với cơm thì hết chỗ chê đó! Thử làm mon ngon này cho gia đình bạn nhé.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 4 chiếc đùi gà
- 2 quả trứng đánh đều
- Bột mì
- Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)
- Gia vị: muối, tiêu
- Dầu ăn
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Đến phần hành động này:

Bước 1:

- Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Bước 2:

- Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Bước 3:

- tiếp theo, nhúng miếng thịt vào bát trứng.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Bước 4:

- Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Bước 5:

- Cho dầu vào chảo nóng rồi chiên thịt gà lên, đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt lửa.

- Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.
Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Món thịt gà rán của chúng mình đã hoàn thành rồi nhé! Chúng mình có thể ăn kèm thịt gà với cơm và rau củ.Ở Nhật, người ta còn ăn kèm món gà này với trứng rán nấm hương và hành lá nữa đấy!

Theo MASK

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2015 Nấu Ăn Là Một Nghệ Thuật
| Distributed By Gooyaabi Templates