Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm
Gà rán nóng hổi ăn với cơm thì hết chỗ chê đó! Thử làm mon ngon này cho gia đình bạn nhé.Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 4 chiếc đùi gà
- 2 quả trứng đánh đều
- Bột mì
- Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)
- Gia vị: muối, tiêu
- Dầu ăn
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.
Bước 2:
- Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà.
Bước 3:
- tiếp theo, nhúng miếng thịt vào bát trứng.
Bước 4:
- Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.
Bước 5:
- Cho dầu vào chảo nóng rồi chiên thịt gà lên, đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt lửa.
- Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.
Món thịt gà rán của chúng mình đã hoàn thành rồi nhé! Chúng mình có thể ăn kèm thịt gà với cơm và rau củ.Ở Nhật, người ta còn ăn kèm món gà này với trứng rán nấm hương và hành lá nữa đấy!
Theo MASK
0 nhận xét:
Đăng nhận xét