CÁ HÚ KHO RIỀNG
Cá hú có thịt ngon, tuy giữ vị trí khiêm tốn sau hai loài cá tra và cá basa, nhưng vẫn mang một hương vị rất hấp dẫn trong món ăn hàng ngày. Cá hú tươi kho với riềng sẽ làm bữa cơm nhà bạn thêm bổ dưỡng.Chuẩn bị: 20 phútCơm chiên ngũ sắc
Thực hiện: 30 phút
Khẩu phần: 4 người
Tôm chiên khoai
Nguyên Liệu
- 300g cá hú
- 100g thịt ba chỉ
- 1/2 củ riềng tươi
- 1/2 thìa súp nước màu dừa
- 2 trái ớt
- 1 thìa súp dầu ăn
- Ớt xay
- 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh - Cá Kho Riềng
- Gia vị: Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy, muối, dầu ăn
Cách nấu
Cá hú rửa sạch, cắt khoanh, ướp cá với nước màu dừa, 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh Cá Kho Riềng, để thấm 15 phút.Thịt rửa sạch, xắt miếng mỏng. Riềng xắt sợi. Ớt xắt lát.
Làm nóng dầu ăn, cho thịt vào xào săn, cho cá đã ướp vào, nhẹ tay trở mặt cá, cho riềng và ớt vào, thêm ít nước lọc cho xăm xắp mặt cá, kho lửa nhỏ cho cá ngấm gia vị, khi thấy nước sệt lại là được.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét