Đậu phụ trứng ngon lành
Không chỉ ngon mà món đậu phụ trứng tự làm rất bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh chị em hãy thử nhé! Ăn đậu phụ thường mãi thì sẽ rất chán, chỉ một chút thay đổi sẽ khiến bạn được thưởng thức một hương vị mới cực hấp dẫn.Nguyên liệu:
- 6 quả trứng
- 2g muối
- 300ml sữa đậu nành
Dụng cụ:
- 1 nồi hấp
- Khay đựng đậu
Bước 1: Cho 6 quả trứng vào bát đánh đều. Từ từ thêm sữa đậu nành vào và đánh đều liên tục, trong qá trình này thêm muối vào.
Bạn có thể để lâu hơn một chút tùy thuộc vào độ dày của miếng đậu trứng. Tuy nhiên không để lửa to quá và hấp quá lâu đậu sẽ bị rỗ.
Theo Mỹ Linh (Siam)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét