Khoai tây bọc cá ngừ chiên giòn
Với món cá ngừ đóng hộp chị em có thể chế biến thành khoai tây bọc cá ngừ chiên giòn vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng mua được cá ngừ đại dương ở các siêu thị, một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho cơ thể.- 3 củ khoai tây to (khoảng 500gr)
- 20gr bột bắp hoặc bột năng.
- 1 chút xíu muối
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 20gr bơ
- Cho phần nhân: 1 hộp cá ngừ (250g); 1 củ hành tím thái nhỏ; 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/3 muỗng cà phê muối; 1/3 muỗng cà phê đường; 2 quả trứng gà đánh tan trong 1 bát; 200gr bột chiên xù để riêng.
Bước 1: Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, đun nóng, khi dầu nóng cho hành vào xào thơm, tiếp theo cho cá ngừ vào xào tơi. Nêm nếm lại cho vừa ăn là tắt bếp, để nguội.
Bước 7: Bắc chảo dầu lên bếp, dầu bắt đầu hơi nóng là cho viên khoai tây vào chiên với lửa cao hơn trung bình (nhưng không quá cao).
Chúc các bạn chế biến thành công món ăn khoai tây cá ngừ cho bé yêu!
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét