Chả ếch chiên giòn dân dã
Nhâm nhi món chả ếch giòn ngon thơm nức mũi thế này thật đã nhưng cũng không kém phần ngon miệng. Món ăn này vừa đưa cơm lại còn siêu thích hợp để nhậu với bia đó các mẹ.- Ếch: 500g
- Thịt ba chỉ: 150g
- Trứng vịt: 2 quả
- Lá lốt: 15 lá
- Hành hoa: 1 ít
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: Hạt tiêu, mì chính, bột nêm, dầu ăn.
Bước 1: Ếch làm sạch, thịt ba chỉ lọc bỏ bì băm nhỏ cùng 1 củ hành khô, tất cả cho vào 1 bát tô.
Chả ếch chín gắp ra đĩa qua lớp giấy thấm dầu. Xếp chả ếch lên đĩa chấm với nước mắm pha ớt.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm chả ếch giòn thơm cho gia đình nhé!
Theo Hương Quý (Khám phá)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét