SƯỜN HẦM TAM SẮC
"Sườn hầm tam sắc" là một món có thể ăn với cơm hoặc dùng với bánh mì đều hợp. Một món ăn nhiều sắc màu, bổ dưỡng với miếng sườn thật mềm, lẫn với vị bùi bùi của hạt sen, đậu Hà Lan và vị ngọt thanh của nấm rơm.Chuẩn bị: 10 phútCanh xương sườn nấu khổ qua
Thực hiện: 25 phút
Khẩu phần: 4 người
Sườn cốt lết chiên xù
Nguyên Liệu
- 300g sườn non
- 100g cà rốt
- 50g nấm đông cô
- 50g hạt sen
- Gia vị: 1 thìa cà phê Nước mắm chấm Knorr, 2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy
Cách nấu
Sườn non chặt miếng vừa ăn. Nấm đông cô rửa sạch để nguyên hoặc có thể thái làm đôi. Hạt sen ngâm mềm.Cà rốt bào vỏ, thái móng ngựa.
Đun sôi 600 ml nước, cho sườn vào nấu vừa chín sau đó cho cà rốt, hạt sen và nấm đông cô vào, nêm nước mắm chấm Knorr, Hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy vừa ăn, nấu khoảng 10 phút nữa là được.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét