Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

Đậu phụ tẩm bột chiên xù

Món đậu phụ tẩm bột chiên xù chẳng những ngon miệng mà rất dễ làm, chị em hãy thử nhé! Với chi phí vừa rẻ lại vừa giàu dưỡng chất, đây sẽ là món được nhiều chị em ưu tiên trong thời đại mọi thứ dần trở lên đắt đỏ và tốn kém cho bữa ăn hàng ngày.


Cách làm đậu phụ chiên xù không khó!

Nguyên liệu:

- 300g đậu phụ

- 3 quả trứng (1 quả trứng + 2 lòng đỏ)

- 30g bột mì; 5g vừng đen; bột chiên xù

Cách làm:

Bước 1: Trộn vừng đen vào bột chiên xù.


Bước 2: Đánh đều 3 quả trứng lên.


Bước 3: Cắt đậu phụ thành các thanh dài.


Bước 3: tiếp theo lăn đậu phụ vào bát bột mì rồi nhúng vào bát trứng và cuối cùng là lăn vào trong bát bột chiên xù.

Bước 4: Làm nóng dầu ăn ở nhiệt độ 180 độ C. Cho đậu vào nồi chiên cho đến khi mặt ngoài của đậu có màu vàng nâu. Vớt đậu ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầm một lát rồi bày ra đĩa và thưởng thức.


Đậu phụ tẩm bột chiên xù chấm với tương cà (ketchup) hoặc tương ớt đều ngon!


Đậu tốt cho những người viêm tuyến tiền liệt, bệnh tim mạch và cao huyết áp. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm đậu phụ chiên xù nhé!

Theo Ngọc Anh (DDC)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2015 Nấu Ăn Là Một Nghệ Thuật
| Distributed By Gooyaabi Templates