Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2014

Lòng trắng trứng hấp sữa tươi

Lòng trắng trứng hấp sữa tươi chắc chắn sẽ là một trong những món ăn không thể thiếu trong danh sách các món ăn làm đẹp da cho chị em. Món này làm cực dễ và cực nhanh mà đem lại hiệu quả rất cao trong việc làm đẹp nữa. Nhanh nhanh thử ngay và luôn thôi!

Công dụng: Da trắng hồng hào, hoạt khí, ngăn ngừa lão hóa.
Nguyên tố vi lượng: Vitamin A, B2, B6, D, Calci, Kali. Sữa tươi chứ hàm lượng protein cao, làm cho quá trình trao đổi chất xảy ra bình thường, giúp da có tính đàn hồi. Sữa tươi kết hợp với lòng trắng trứng sẽ giúp bạn có được một lượng vitamin và khoáng chất, cung cấp một cách toàn diện cho bạn các chức năng toàn diện trong việc chống lại oxy hóa, lão hóa. Ngoài ra, nó còn chứa nguyên tố giúp da mịn màng, có hiệu quả rất lớn đối với sự sinh trưởng của tổ chức tế bào.
Dùng thường xuyên loại nước uống đặc lên men, thơm ngon và bổ dưỡng này sẽ cho bạn một làn da trắng mịn màng, không còn sợ nếp nhăn xuất hiện nữa!
Lòng trắng trứng hấp sữa tươi
Món ngon mỗi ngày: Lòng trắng trứng hấp sữa tươi

Nguyên liệu:
- Sữa tươi  2 ly
- Lòng trắng 3 quả trứng
- Đường phen 30g
- Giấm
Tách lấy lòng trắng trứng

Cách làm:
Sữa tươi nấu sôi, bỏ đường phèn vào khuấy đều cho đường tan ra và để nguội.
Lòng trắng trứng khuấy đều (không nên để lòng trắng sủi bọt nhiều quá nhé, nhẹ nhàng tình cảm thôi), cho giấm và sữa bò vào khuấy nhẹ.
Dùng rây lọc, đổ nước ra chén nhỏ. Đậy màng giữ tươi. Sau đó cho vào lồng hấp cách thủy khoảng 35 phút.

Mẹo nhỏ: Khi hấp bạn cần mở nắp 2 lần để cho bề mặt của thành phẩm nhìn đẹp hơn.
Chúc các bạn thành công với món này!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2015 Nấu Ăn Là Một Nghệ Thuật
| Distributed By Gooyaabi Templates