Hướng dẫn cách làm canh bí nấu gà
Chỉ cần một chút thịt gà, một chút bí thôi là đã thành món canh gà thơm phức rồi. Hãy bắt đầu bạn nhé.
Nguyên liệu
- Gà: 300g
- Bí: 800g
-Gừng
-Bột nêm, hạt tiêu, mì chính, bột canh, nước mắm
Cách làm
- Gà lọc xương, thái nhỏ vừa ăn, ướp với nước mắm, hạt tiêu, mì chính, bột nêm
- Bí băm nhỏ hoặc thái miếng vừa ăn (nếu nấu cỗ)
- Cho gà vào đảo đều cho xăn lại, đổ nước vào
- Khi nước sôi cho bí và gừng vào, có thể cho thêm bột đao nếu thích
- Bắc ra bếp ăn nóng
Thế là xong các nàng nhỉ. Cực kỳ đơn giản mà lại nhanh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét