Thứ Hai, 23 tháng 12, 2013

Bánh Phô Mai

Bánh phô mai là một món bánh cực ngon mà lại rất dễ làm. Và tất nhiên, món bánh này cũng không quá xa lạ với tất cả các bạn. Ngày hôm nay, TOM sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm bánh phô mai ngon lành. Món bánh này rất thích hợp để làm món tráng miệng nhé, bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm phần thú vị cho mà xem.
Cách làm bánh hạnh nhân
Cách làm bánh mì chiên tôm

Nguyên liệu:
- 300g phô mai
- 100g đường cát
- 5 lòng đỏ trứng gà
- 1 hũ sữa chua Yomost
- 1 quả chanh, lấy vỏ xanh bào thật nhỏ.
- 350g kem tươi
- 10g chất làm đông (keo galentin)
- 125g sữa tươi
- 1 bánh bông lan
Món ngon mỗi ngày: Bánh phô mai
Món ngon mỗi ngày: Bánh Phô Mai

Cách làm:
Bánh bông lan cắt lát nhỏ dày khoảng 1cm, nói chung là cắt để đủ ăn đối với bạn. Dùng một miếng để lót dưới đáy khuôn.
Kem tươi đánh hơi đứng.
Trộn chung phô mai, đường, lòng đỏ trứng, sữa chua vào. Đánh tan đều rồi sau đó mới cho kem tươi, sữa tươi và vỏ chanh vào nhé.
Hấp cách thủy để cho tan hợp chất làm đông rồi cho vào hỗn hợp trên.
Món ngon mỗi ngày: Bánh phô mai

Thưởng thức:
Đổ hỗn hợp phô mai lên khay đã có miếng bánh bông lan lót sẵn. Cất vào tủ lạnh cho đến khi đông lại là dùng được.
Trang trí thêm ít dâu tây cho đẹp mắt bạn nhé.
Chúc bạn ngon miệng với món bánh này!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2015 Nấu Ăn Là Một Nghệ Thuật
| Distributed By Gooyaabi Templates