Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

CÁ LÓC NẤU BÔNG THIÊN LÝ

Cá lóc nấu bông thiên lý được chế biến từ các thành phần như: bông thiên lý, phi lê cá lóc, nước dùng từ thịt ... và một ít gia vị. Món canh này được dùng trong những bữa cơm hằng ngày của gia đình sẽ rất thích hợp.

Chuẩn bị: 10 phútThực hiện: 20 phútKhẩu phần: 4 người
CANH CÁ NẤU RIÊU
CANH CHUA CUA NẤU MĂNG

Nguyên Liệu


  • 1 con cá lóc nhỏ 
  • 300g bông thiên lý
  • 2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển

CÁ LÓC NẤU BÔNG THIÊN LÝ

Cách nấu

Cá lóc làm sạch, lạng lấy phi lê để riêng, phần xương và đầu cá nấu lấy nước dùng, lược lại nước.
Bông thiên lý nhặt bỏ cọng xơ, già, rửa sạch, để ráo.
Đun sôi nước dùng, cho cá lóc vào nấu chín sau đó cho bông thiên lý vào, nêm Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển vừa ăn, để sôi lại, nấu thêm 5 phút là được
Siu đầu bếp "dỏm" TOM CHEF http://matcuoi.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2015 Nấu Ăn Là Một Nghệ Thuật
| Distributed By Gooyaabi Templates