Hoa bí nhồi thịt chiên giòn
Hoa bí nhồi thịt chiên giòn là món ăn ngon với sự kế hợp sáng tạo giữa thịt, hoa bí, mộc nhĩ.. tạo nên một món ăn ngon về vị, đẹp về cách nhìn. Hãy cùng Tom chế biến món ăn hoa bí nhồi thịt chiên giòn đầy thú vị này nhé !Súp bí đỏ ngọt bùi
Sườn non nướng than hồng
Món ngon mỗi ngày - Hoa bí nhồi thịt chiên giòn |
Nguyên liệu:
- 150g tôm tươi
- 200g thịt nạc
- 1 quả trứng gà.
- 200g hoa bí
- 50g mộc nhĩ
Thực hiện:
Bước 1:
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu. Mộc nhĩ ngâm nở, hoa bí, thịt lợn rửa sạch
- Thịt nạc băm thái nhỏ, băm nhuyễn.
- Tôm băm nhuyễn, mộc nhĩ thái nhỏ. Nêm ít hạt nêm, đường, muối rồi trộn đều.
Bước 2:
- Tiếp đến cho trứng và vào rồi trộn thật nhuyễn.
Bước 3:
- Hoa bí để ráo nước, nhồi thịt vào từng bông một. (các bạn nhớ cắt phần nhụy hoa đi để cho nhồi thịt khỏi bị vỡ nhé )
Bước 4:
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì cho hoa bí vừa nhồi thịt vào chiên vàng.
- Bông bí vàng đều phía ngoài là được. Vớt ra đĩa có giấy thấm bớt dầu và trình bày.
Món ăn như vậy là đã hoàn thành rồi ! Các bạn dùng với cơm nóng, món ăn có vị mặn mà của thịt, lẫn trong vị ngọt của bông bí, cay cay của tương ớt chắc chắn là món ăn ngon và lạ miệng dành cho bạn.
Chúc các bạn thành công !
[st]
0 nhận xét:
Đăng nhận xét