Súp rau chân vịt
Súp rau chân vịt là món ăn bổ dưỡng, rau chân vịt ( còn gọi là cải bó xôi, rau bina) chứa rất nhiều các thành phần giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, và còn bổ sung các chất làm bổ máu. Vậy thì còn chờ gì nữa, các bạn hãy cùng Tom chế biến cho cả nhà món Súp rau chân vịt vào bữa sáng, hoặc làm món khai vị nhé các bạn !- 3 chén đậu Hà Lan
- 1 mớ rau chân vịt tươi
- 1 củ hành tây lớn
- 1000 ml nước xương hầm
- 1 tép tỏi
- Gia vị, hạt nêm, nước mắm
- Một ít bột năng
- 1 quả dưa chuột
Thực hiện:
Bước 1: Đậu Hà Lan và rau chân vịt, mua về xong các cậu đem rửa sạch và để ráo nước nhé.
Bước 2: Tiếp theo, các bạn rửa sạch hành tây, bóc vỏ rồi thái miếng nhỏ hạt lựu.
Bước 3: Bây giờ cho rau chân vịt và đậu Hà Lan vào nồi, đổ thêm nước xương hầm vào nhé.
Nêm vừa gia vị và đun sôi lên, đảo qua một lượt rồi đậy vung lại hầm thật nhừ.
Bước 4:
- Khi súp gần chín, các ấy bỏ hành tây và tỏi băm vào nồi, đồng thời cho chút bột năng vào nguấy đều để súp sóng sánh.
- Thái thêm một ít dưa chuột để bỏ vào nồi, sau đó bắc ra dùng nóng.
Món ăn trông thật bắt mắt phải không các bạn ?
Quá đơn giản để có được một món ăn ngon mà giàu chất dinh dưỡng rồi ! Cùng thực hiện nhé ! Chúc các bạn thành công và ngon miệng !
0 nhận xét:
Đăng nhận xét